ABOUT US

"MD  Message" 


บริษัท ทีมเวิร์ค โปรเฟสชั่นแนล เทรเวล  จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศ และ ต่างประเทศ ภายใต้การปฏิบัติงานตามแผนนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาตลอดระยะเวลาร่วมกว่า 20 ปี นอกเหนือจากการท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศแล้วนั้น  บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้านทัวร์เยาวชน เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลจากโครงการต่างๆ จากภาครัฐ  บริษัทฯ เป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจ จากกลุ่มผู้บริหารโรงเรียนชั้นนำจากทั่วประเทศ และรับดำเนินจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ศึกษาดูงาน ทัศนศึกษา สัมมนาการจัดเลี้ยง- จัดทำกิจกรรมต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า บริษัทฯ ห้างร้าน องค์กรเอกชน และ หน่วยงานราชการ ประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา ลูกค้ามั่นใจได้ว่า
 
                                                                                   “งานจะประสบความสำเร็จไปไม่ได้ หากขาดประสบการณ์ตรงและทีมที่ดี”

บริษัทฯยึดหลักการเดียวกับนโยบายการบริหารงาน โดย  “เน้นความพึงพอใจและความประทับใจของลูกค้าเป็นสำคัญ”  รูปแบบการบริการงานแบบมืออาชีพ ทีมงานมัคคุเทศก์ทุกคน รวมทั้งทีมบุคลากรร่วม จะต้องผ่านการอบรม และ ได้รับการคัดสรร ให้เป็นทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมมัคคุเทศก์ทุกคน ได้ผ่านการรับรองการอบรมจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

แนวร่วมทุกหน่วยงาน สายการบิน - รถโค้ชเกรดพรีเมียม – รถตู้ ที่พักโรงแรม  ร้านอาหารชั้นนำ ตลอดจนสถานที่ในการท่องเที่ยวที่ได้นำเสนอนั้น ล้วนผ่านการคัดสรรจากบริษัทฯแล้วทั้งสิ้น
 
การทำงานอย่างมีความสุข สนุกกับการได้ทำงานที่คุ้นเคย วางใจใช้บริการกับเราได้อย่างไร้กังวล เราพร้อมที่จะเป็นทีมที่ปรึกษา และหาแนวทางร่วมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของท่าน ด้วยความยินดีที่จะได้ร่วมงานกันกับทีมงานของท่านในโอกาสข้างหน้านี้ 
 
“บริษัททัวร์เกือบเหมือนกันทุกบริษัท แตกต่างกันที่บริษัททัวร์คุณภาพ ของดีได้มีอยู่ที่นี่จริง”
 
“ให้เราดูแลคุณ อบอุ่นทุกเส้นทาง”                                                                           

                                                                                                                นุชนันท์ โททอง

                                                                                                              กรรมการผู้จัดการ 

                                                                                                                                                                                      
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้